Header Ads Widget

Nhà phố Phố Cúc Ecopark

 

Nhà liền kề Phố Cúc Ecopark xóa tan khái niệm nhà liền kề truyền thống của người Việt. Thiết kế đột phá, vô cùng thông minh với các vách kính cửa sổ rộng, khoảng giếng trời hợp lý, ban công lớn… các căn hộ ở đây đều thoáng đãng và ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Khu Liền kề Shophouse (nhà phố thương mại) Phố Cúc Ecopark là sản phẩm nhà phố thuộc giai đoạn 1 của dự án Ecopark.

Theo quy hoạch, Phố Cúc sẽ trở thành trung tâm mua sắm, thương mại, dịch vụ với dịch vụ chính gồm các cửa hàng, nhà hàng, siêu thị mini, spa, tiệm làm tóc, chăm sóc sức khỏe, nha khoa, cừa hàng thuốc…

​Phố Cúc vừa mang đến những tiện ích tối ưu cho cư dân Ecopark đồng thời mang đến cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư thông thái.

​Với duy nhất 40 căn, Nhà phố Shophouse Phố Cúc​ tại Ecopark nhanh chóng dành được sự săn đón của các nhà đầu tư bởi xung quanh Phố Cúc là hệ thống các công viên mùa Thu và mùa Xuân, đối diện khu biệt thự cộng đồng Vườn Mai​.

Không chỉ trở thành khu mua sắm đơn thuần, nhà phố Phố Cúc còn hướng tới trở thành một khu phố văn hóa – nơi những giá trị văn hóa truyền thống được gìn giữ và tôn vinh, giúp du khách có thể cảm không gian sầm uất và nhộn nhịp là một bầu không khí đặc trưng, đậm đà bản sắc Việt.

(Hưng Lộc Phát Land: Dự án Summerland HungLocPhatLand)

Khu nhà phố Phố Cúc tại Ecopark nằm mặt đường Rừng Thông sầm uất với hệ thống cư dân đã chuyển về sinh sống tại các khu thấp tầng và cao tầng đặc biệt là khu chung cư Rừng Cọ với 13 tòa căn hộ sẽ mang lại nguồn khách hàng tiềm năng khổng lồ cho các căn nhà phố Cúc.

​​Mô hình nhà liền kề phố Cúc gồm 2 loại diện tích: 80m2 và căn góc 112 m2, toàn bộ các căn hộ đều sở hữu hai mặt tiền, hệ thống đường nội bộ rộng và an toàn.

Xung quanh khu nhà phố Phố Cúc là ​các công trình tiện ích khác như hệ thống trường học quốc tế, trung tâm y tế, khu vui chơi cho trẻ em, câu lạc bộ giải trí, bể bơi, sân tennis, công viên cây xanh, truyền hình cáp...

Nhà phố liền kề hiện đại

Là một trong những hạng mục thương mại quan trọng trong quy hoạch tổng thể của giai đoạn 1 Ecopark, dãy nhà liền kề Phố Cúc sẽ trở thành chuỗi các cửa hàng, nhà hàng, siêu thị mini, spa, tiệm làm tóc, chăm sóc sức khỏe, nha khoa, cừa hàng thuốc… mang đến những tiện ích tối ưu cho cuộc sống trọn vẹn.

Mặt bằng kinh doanh lý tưởng

Nằm trong tổng thể xanh mát của Khu đô thị Ecopark, được bao quanh bởi hệ thống các công viên mùa Thu và mùa Xuân, đối diện khu biệt thự cộng đồng Vườn Mai, khu nhà liền kề Phố Cúc hứa hẹn mang tới một phong cách nhà ở – thương mại mới mẻ và thú vị. Mô hình nhà liền kề gồm 2 loại diện tích: 80m2 và căn góc 112 m2, toàn bộ các căn hộ đều sở hữu hai mặt tiền, hệ thống đường nội bộ rộng và an toàn.

Không gian tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống

Với vị trí nằm mặt đường Rừng Thông sầm uất đối diện khu biệt thự Vườn Mai, khu nhà phố liền kề Phố Cúc được hưởng trọn vẹn cảnh quan hoàn hảo của công viên cây xanh cùng những tiện ích hiện đại của cả thành phố. Ngoài ra, khu biệt thự Vường Mai đang dần hoàn thiện cùng 200 hộ dân dần chuyển về sinh sống là yếu tố thuận lợi cho kinh doanh thương mại tương lai ở Phố Cúc. Bên cạnh đó, các công trình tiện ích khác cũng đang dần hoàn thiện như trường học quốc tế, trung tâm y tế, khu vui chơi cho trẻ em, câu lạc bộ giải trí, bể bơi, sân tennis, công viên cây xanh, truyền hình cáp… đảm bảo cho cư dân tận hưởng môi trường sống sinh thái trong một thành phố chức năng với đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Mặt bằng sản phẩm

- Diện tích đất: 80m2

- Diện tích sàn xây dựng: 301.5m2

- Số tầng xây dựng: 4 tầng

- Diện tích kinh doanh: 45m2

- Mặt tiền kinh doanh: 5m

- 3 phòng ngủ thông thoáng, 4 phòng WC, phòng thờ, sân phơi, sân vườn…

Mặt bằng phân lô

- Số lượng: 40 sản phẩm

- Tổng diện tích: 4,500m2

- Độ dài dãy phố: 200m

- Độ rộng mặt đường: 30m

- Sản phẩm mặt trước đối diện Khu biệt thự Vườn Mai và mặt sau là đường nội bộ rộng 2m.

Thông tin chi tiết xem tại: https://quangvureal.vn/